Hỗ trợ trực tuyến
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Đá Thạch Anh HanStone® >> Giới thiệu


 HANSTONE LÀ GÌ?

 

Sự Trang Nhã Và Tính Bền Bỉ Một Cách Tự Nhiên

 

HanStone là một sản phẩm mới sáng tạo kết hợp với thạch anh tự nhiên, một trong những vật liệu cứng nhất của thiên nhiên, để tạo ra một bề mặt đá bền nhưng sang trọng. Chúng tôi tìm các nguồn đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc của các tinh thể thạch anh từ khắp nơi trên thế giới, chúng cung cấp sắc thái mong muốn, và nắm bắt được linh hồn và bản chất của màu sắc tự nhiên. Không giống như đá granite và các bề mặt khác, HanStone không chứa những lỗ nhỏ li ti và không yêu cầu phải hàn kín. Ngoài việc thậm chí còn bền hơn so với đá granite, HanStone cũng là có khả năng chống đổi màu, chịu nhiệt và dễ dàng bảo quản. HanStone  đã được cấp Chứng chỉ NSF 51 do Tổ chức an toàn thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận vật liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với tất cả các loại thực phẩm.

 Tất cả những tính chất này đã làm cho HanStone trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xây dựng trên toàn thế giới. Đối với các chủ gia đình, HanStone là một bề mặt lý tưởng cho mặt bếp, mặt bàn trang điểm, mặt bồn rửa mặt trong phòng tắm, quầy bar và các bề mặt khác. HanStone là sản phẩm hoàn hảo cho các khu vực có lưu lượng hoạt động cao như văn phòng, ngân hàng, khách sạn và nhà hàng, nơi cũng có nhiều ứng dụng cho khu vực tiếp khách, khu vực phục vụ, mặt bàn, và nhiều hơn nữa. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bề mặt an toàn để chế biến thực phẩm và dễ dàng bảo quản, mà vẫn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy và tự nhiên, bạn sẽ nhận ra rằng Bề Mặt Thạch Anh Mịn HanStone là sự lựa chọn hoàn hảo nhất !

 

  Vẻ đẹp Tiện ích của Thạch anh HanStone® Ần Sâu Bên dưới Bề mặt

 

 Thạch anh tự nhiên là một trong các bề mặt tự nhiên cứng nhất. Trong thực tế, nó cứng gấp hai lần đá granite. Thạch Anh HanStone không những là một bề mặt hiệu suất cao, mà còn là một sản phẩm bề mặt sang trọng, có độ bền cao, ít phải bảo quản, nó mang đến những ưu điểm sau:

 

Có sẵn 43 mẫu đặc trưng cho sự hoàn thiện mang tính tự nhiên nhất của công nghiệp. Không  chứa những lỗ nhỏ . 

Bề mặt sáng bóng mà không cần đánh bóng. 

Chịu nhiệt, kháng khuẩn và chống ố màu. 

Chống sức mẻ và trầy xước. 

Dễ bảo quản và lau chùi (xà phòng nhẹ và nước) 

An toàn – được kiểm tra và chứng nhận bởi Cục Vệ sinh Quốc gia Mỹ về An toàn và Tiếp xúc Thực phẩm bằng Chứng chỉ NSF 51. 

Được hỗ trợ Bảo hành Trọn đời. 

Được Chứng Nhận Chất lượng Không Khí Trong nhà GREENGUARD®

Được Chứng Nhận Chất lượng GREENGUARD cho Trẻ em và Trường học

 

Không có bề mặt nào có thể sánh được về sự kết hợp của tất cả những lợi ích này. Thạch Anh HanStone được thiết kế cho các khu vực có lưu lượng hoạt động cao và lý tưởng cho các khu vực sinh hoạt lớn, nhà bếp và phòng tắm.

 

 Làm nên sự hoàn hảo

 

  Tập đoàn Hanwha L&C biết việc chế tạo một sản phẩm sang trọng đòi hỏi phải sử dụng một quy trình công nghệ cao; vì vậy Hanwha đã đầu tư  mạnh vào công nghệ Breton™ mới nhất với một hệ thống các cơ sở nghệ thuật để đảm bảo cho vẻ ngoài và đa dạng màu sắc từ những sản phẩm giống hệt như tác phẩm của tự nhiên cho đến những sản phẩm được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất.

 

Sự cách tân

 

 Công nghệ sản xuất độc đáo Breton™ của chúng tôi cho phép sự kết hợp của các đặc tính vật lý và tính chất cơ học xuất sắc với sự lôi cuốn mang tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tìm các nguồn đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc của các tinh thể thạch anh từ khắp nơi trên thế giới, chúng cung cấp sắc thái mong muốn, và nắm bắt được linh hồn và bản chất của màu sắc tự nhiên. Tính đặc biệt trong thẫm mỹ đạt được khi sản phẩm được làm ra có bổ sung các vật liệu như thủy tinh màu, gương, xà cừ hoặc các mảnh nhỏ của đá bán quý như Lapis Lazuli, và thạch anh tím. 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV HÒN NGỌC ĐỎ

LA-01.03 tầng 1, Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

ĐT: (08) 3840 6817 - Fax: (08) 3840 9434 - Email: jolie.nguyen@redpearlco.com.vn - Website: www.redpearlco.com.vn