Hỗ trợ trực tuyến
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Đá Nhân Tạo Cao Cấp Hanex® >> GIỚI THIỆU

  Hanex là gì?

 

     Đá nhân tạo Hanex là một vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng dân dụng và thương mại vì vẻ đẹp, độ bền, tính thẩm mỹ, thiết kế linh hoạt của nó và khả năng lựa chọn màu sắc.

    Sản phẩm Hanex là vật liệu không chứa những lỗ nhỏ li ti và đã được chứng nhận NSF 51 dành cho các khu vực chuẩn bị thực phẩm. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng nơi mà vệ sinh môi trường được đặt lên hàng đầu chẳng hạn như nhà bếp và phòng tắm, bệnh viện, phòng vui chơi cho trẻ em, trường học, và nhiều hơn nữa.  Đá nhân tạo Hanex có thể được chế tạo và cài đặt trong bất kỳ ứng dụng nào với các đường nối kín đáo, làm cho Hanex thực sự là bề mặt vật liệu “Rắn”.

     Đá nhân tạo Hanex cho thấy tính linh hoạt và khả năng sử dụng của nó trên bồn rửa tích hợp và vải chắn nước bằng cách kết hợp vẻ đẹp, thiết kế và tính thực tiễn.

     Đá nhân tạo Hanex được bảo hành trong thời gian 10 năm và được phân phối bởi XFLO – một cái tên mới trong dòng sản phẩm bề mặt rắn.

    Với bước đột phá đá nhân tạo Hanex với việc kháng ố màu, chống lại các tác động, khả năng chịu nhiệt, và 78 màu sắc và họa tiết – Đá nhân tạo Hanex lý tưởng cho cả ứng dụng thương mại và dân dụng. Chúng cũng rất dễ dàng để bảo quản. Bề mặt mịn và được chứng nhận NSF. Với việc bảo quản định kỳ - chỉ cần lau nhanh bằng một chiếc khăn ẩm –   Đá nhân tạo  Hanex duy trì vẻ đẹp ban đầu của nó trong nhiều năm. Quan trọng nhất, Đá nhân tạo Hanex dễ sửa chữa và khôi phục lại tình trạng ban đầu, không giống như các vật liệu bề mặt khác.

 

  Những lợi ích của Đá nhân tạo Hanex® – Hình dáng và chức năng cải tiến

 

 Hãy thưởng thức những lợi ích của bề mặt đa dạng màu sắc, độ bền cao, liền mạch này: 

 

          Có sẵn 78 màu sắc và kết cấu phong phú

          Dễ dàng chế tác và lắp đặt và không có mối nối

          Chống trầy xước và ố màu – Dễ bảo quản

          Độ bền cao – Bền hơn đá

          Chịu nhiệt cao, chống nấm mốc, hóa chất, chất gây ô nhiễm và vi khuẩn

          Thân thiện với môi trường – có thể tái tạo và sửa chữa 

          An toàn – được kiểm tra và chứng nhận bởi Cục Vệ sinh Quốc gia về An Toàn và Tiếp Xúc với

         Thực Phẩm với Chứng Chỉ NSF 51

          Được bảo hành chọn đời

          Chứng Nhận Chất Lượng Không Khí trong Nhà GREENGUARD

          GREENGUARD cho trẻ em và trường học

  

Làm nên sự hoàn hảo.

  

    Đá nhân tạo Hanex cũng dễ dàng để sử dụng, có thể uốn cong và định hình trong quá trình chế tạo, và cắt tại chỗ với hầu hết các loại cưa tiêu chuẩn. Sự đa dạng về màu sắc và hoa văn tạo ra các đặc trưng biến Hanex thành một sự lựa chọn hoàn hảo: hấp dẫn, giá cả phải chăng, bề mặt hiện đại có thể duy trì trong cường độ hoạt động cao và được sử dụng hằng ngày. 

  

 

So Sánh Sản Phẩm

   

Sự khác biệt giữa Đá thạch anh Hanstone®  và Đá nhân tạo Hanex® là gì?

  

    Với Đá thạch anh HanStone và Đá nhân tạo Hanex, bạn có hai lựa chọn bề mặt tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng khác nhau. Trong khi từng dòng sản phẩm có tính chất và thuộc tính riêng biệt của nó, cả hai loại đá nhân tạo này đều cùng sở hữu một số đặc điểm quan trọng:

    ● Trực quan dễ chịu và sẵn có hàng loạt màu sắc khác nhau

    ● Độ bền được chứng minh và tài trợ bởi bảo đảm về chất lượng sản xuất

    ● Thiết kế linh hoạt

    ● Chống trầy xước, ố màu và chịu nhiệt

    ● Giá trị và vẻ đẹp bền lâu

  

Khi nào bạn nên sử dụng Đá Thạch Anh HanStone® ?

 

     Đá thạch anh HanStone bắt đầu với vẻ đẹp của đá thạch anh tự nhiên, và làm nổi bật đá thạch anh tự nhiên để tạo tính lâu bền và độ bền màu sắc hơn nữa. Kết quả là một bề mặt trang nhã và sang trọng đặc biệt. Bề mặt sâu, màu sắc phong phú và sáng bóng làm đaHanStone trở thành vật liệu được lựa chọn cho các ứng dụng cao cấp. Cộng với chất lượng xây dựng cung cấp độ bền chống tác động uốn và nén.

  

Khi nào bạn nên sử dụng Đá Nhân Tạo Hanex® ?

  

    Bạn đang tìm cho một bề mặt linh hoạt, độ bền cao, và hấp dẫn, với giá đặc biệt? Câu trả lời là Đá nhân tạo Hanex. 100% bề mặt rắn acrylic sử dụng rất dễ dàng vì nó có thể được uốn cong và định hình trong quá trình chế tạo và cắt tại chỗ với hầu hết các loại cưa tiêu chuẩn. Sự đa dạng của màu sắc và các khuôn mẫu đã mang lại các đặc điểm làm cho nó trở nên lý tưởng cho cả các ứng dụng dân dụng và thương mại.

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MTV HÒN NGỌC ĐỎ

LA-01.03 tầng 1, Tòa nhà Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

ĐT: (08) 3840 6817 - Fax: (08) 3840 9434 - Email: jolie.nguyen@redpearlco.com.vn - Website: www.redpearlco.com.vn